Loading...
Giao hàng toàn quốc
Trả hàng trong 7 ngày
Thanh toán khi nhận

Tin tức hot

Đại lý phân phối/ sỉ/ Lẻ máy trợ giảng cho giáo viên uy tín toàn Quốc

Công ty TNHH ĐTPT MIRA VIỆT NAM - nhà phân phối và bán lẻ máy trợ giảng chính hãng uy tín số 1 tại Hà Nội suốt 10 năm qua. Cung cấp tất cả các dòng máy trợ giảng không dây, có dây khác nhau. Các thương hiệu uy tín của Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Hướng tới mục tiêu giáo dục thời đại 4.0 và giúp bảo vệ sức khỏe giọng nói giáo viên tốt nhất.

9 bài học quý báu từ cách điều hành Apple của Tim Cook

Trong lúc đang đếm ngược, chờ đợi iPhone 8 ra mắt thì chúng ta hãy dành chút ít thời gian để tìm hiểu về cách điều hành Apple của Tim Cook. Đây là một người đàn ông đã tiếp nối Steve Jobs, giúp Táo khuyết đã vốn đã phồn vinh lại càng thịnh vượng hơn!

Quảng cáo

Loading...

Tổng tiền:

Nên mua máy trợ giảng không dây hay máy trợ giảng có dây???

Ngày đăng:

13/04/2021 02:23:19

Tính năng chung

Máy trợ giảng thường có thiết kế nhỏ gọn giống chiếc điện thoại di động, trọng lượng dao động 150- 350g, không cồng kềnh bất tiện mà lại đa năng và thời trang rất phù hợp với để đem theo người mà không phải lo ngại vướng víu. Hiện đang là công cụ hỗ trợ giọng nói được ưa chuộng hàng đầu. Với tính năng chính là thiết bị khuếch đại âm thanh, người nói không cần phải cố gắng nói quá to, mà vẫn đảm bảo đủ để truyền đạt thông tin tới người nghe. Đảm bảo sức khỏe đặc biệt là thanh quản và còn giúp nâng cao chất lượng giảng dạy.

Điểm khác nhau

Máy trợ giảng không dây:

- Máy trợ giảng không dây là chỉ cần đeo mic trợ giảng không dây gài đầu hoacja cầm tay, hoặc cài ve áo. Loa trợ giảng có thể một chỗ. Tiện loại, không cần vướng víu dây dợ.

- Khoảng cách bắt mic không dây đến loa trợ giảng là 5-20 tùy từng loại. ( Nếu dùng không dây thì dùng loại tốt một chút từ hơn triệu trở lên mới đảm bảo)

- Không dây cũng có nhiều công nghệ khác nhau: Công nghệ CDMA, 2.4, UHF, FM. ( không nên dùng không dây FM vì dễ mất sóng, lẫn sóng lẫn tiếng đài vào mà khoảng cách bắt mic không ngắn.

- Mua máy trợ giảng nên để ý loại công nghệ không dây của máy và thời  lượng pin của mic. Có nhiều loại chỉ được 2h như See me here T200, T900. loại dùng tốt mà thời lượng ổn thì có máy trợ giảng Kingphone KP-38, Kingphone KP-330, Kingphone KP-51, Unizone uz-uz, Unizone uz-9580....

- Máy trợ giảng không dây thì mic không dây thường có các kiểu như gài đầu, cầm tay, cài ve áo nhưng dùng ổn nhất là gài tai/ gài đầu.

Máy trợ giảng có dây:

- Máy trợ giảng có dây là ta phải đeo cả loa trợ giảng và micro trợ giảng. Mic trợ giảng có dây dài khoảng 1.5m - 2m cắm trực tiếp và loa thiết bị trợ giảng. 

- Máy trợ giảng có dây hơi bất tiện dây dợ, tuy nhiên giá sẽ rẻ hơn loa trợ giảng không dây.

- Máy trợ giảng có dây thường lượng pin sẽ bền lâu hơn máy trợ giảng không dây. Mic trợ giảng không cần sạc.

- Có một số loại máy trợ giảng có dây chất lượng như Kingphone KP-18 của Hàn Quốc có mic trợ giảng hạt gạo màu da, Remax T2 liên doanh nhỏ gọn, hình thức đẹp

Để tư vấn nhiều hơn xin liên hệ hotline: 0818931896

hoặc đến để trải nghiệm các sản phẩm máy trợ giảng chất lượng tại Mira Pro 545 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội.

  • Chia sẻ qua viber bài: Nên mua máy trợ giảng không dây hay máy trợ giảng có dây???
  • Chia sẻ qua reddit bài:Nên mua máy trợ giảng không dây hay máy trợ giảng có dây???

Tin tức liên quan