Loading...
Giao hàng toàn quốc
Trả hàng trong 7 ngày
Thanh toán khi nhận

DANH MỤC TIN TỨC

Loading...

Tin tức hot

Đại lý phân phối/ sỉ/ Lẻ máy trợ giảng cho giáo viên uy tín toàn Quốc

Công ty TNHH ĐTPT MIRA VIỆT NAM - nhà phân phối và bán lẻ máy trợ giảng chính hãng uy tín số 1 tại Hà Nội suốt 10 năm qua. Cung cấp tất cả các dòng máy trợ giảng không dây, có dây khác nhau. Các thương hiệu uy tín của Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Hướng tới mục tiêu giáo dục thời đại 4.0 và giúp bảo vệ sức khỏe giọng nói giáo viên tốt nhất.

9 bài học quý báu từ cách điều hành Apple của Tim Cook

Trong lúc đang đếm ngược, chờ đợi iPhone 8 ra mắt thì chúng ta hãy dành chút ít thời gian để tìm hiểu về cách điều hành Apple của Tim Cook. Đây là một người đàn ông đã tiếp nối Steve Jobs, giúp Táo khuyết đã vốn đã phồn vinh lại càng thịnh vượng hơn!

Quảng cáo

Loading...

Tổng tiền:

Cách sử dụng máy trợ giảng không dây T18 2.4g bluetooth 5.0

Ngày đăng:

29/12/2022 04:38:03

https://www.youtube.com/watch?v=gTYArYOskzo

Do thầy cô lần đầu sử dụng, hoặc do được mua hộ hoặc quên hướng dẫn cách sử dụng của nhân viên bán hàng. Vì thế Máy trợ giảng Mira Việt Nam đã làm một video hướng dẫn lại cách sử dụng máy trợ giảng không dây T18 2.4g bluetooth 5.0

Khi thầy cô nhận được máy trợ giảng không dây vui lòng liên hệ lại để được hướng dẫn sử dụng. Hoặc xem bài hướng dẫn này. Hoặc Chat Zalo để lấy link video hướng dẫn sử dụng. Cách sử dụng cũng áp dụng tương tự với các máy không dây khác dùng công nghệ sóng dài 2.4g.

Cách sử dụng rất đơn giản thôi đúng không các thầy cô. Chỉ việc bật Micro lên, vặn núm xoay trên máy đợi khoảng 3-5s khi máy và mic bắt vào nhau. Chữ 2.4G trên máy không nhấp nháy nữa là có thể dùng, điều chỉnh âm lượng và bắt đầu tiết dạy thôi.

Ngoài ra, trên máy cũng có thêm nhiều chức năng khác như: Bluetooth, đài FM, Ghi âm, Thẻ nhớ, USB. Nhưng tùy vào nhu cầu và môn học. Có thầy cô sử dụng chức năng này thầy cô sử dụng chức năng kia.

Hướng dẫn sử dụng các chức năng trên máy trợ giảng không dây T18 2.4g bluetooth 5.0.

– Bluetooth: Với chức năng này, sau khi khởi động chức năng Bluetooth. Thầy cô tiến hành bật Bluetooth trên điện thoại. Sau đó vào do thiết bị, sẽ thấy một thiết bị tên Aporo thì tiến hành kết nối để phát âm thanh.

– Chức năng USB, thẻ nhớ: Chức năng này để đọc các file âm thanh định dạng mp3 trong thẻ nhớ và USB. Thầy cô nhớ là phải dùng thẻ trắng rồi cop nhạc vào nhé. Cắm USB, thẻ nhớ vào máy sau đó bật máy, máy sẽ tự nhận.

– Chức năng ghi âm: Cắm một USB trắng vào máy, sau đó bấm phí REC bên cạnh khe cắm USB. Lúc này máy sẽ chạy thời gian ghi âm. Âm thanh được thu hoàn toàn từ Micro.

– Chức năng đài FM: Với chức năng này, thì có thể dò tất cả các tần số đài để nghe đài. có 1 ăngten có thể kéo lên nếu sóng không tốt.

– Chức năng loa vi tính: Như trước thì các thầy cô hay phải sách thêm 1 cái loa đi khi có những video, bài nghe, âm thanh cần cho học sinh nghe. Nhưng khi đã có máy trợ giảng rồi thầy cô có thể dùng chính máy này để khếch đại âm thanh thay cho loa máy tính. Kết nối từ máy tính với loa bằng dây 3.5 hoặc bằng chức năng Bluetooth.

Trên đây là video hướng dẫn sử dụng máy trợ giảng không dây T18 2.4g bluetooth 5.0 của Mira Việt Nam. Thầy cô có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được hướng dẫn. Hoặc xem video cách sử dụng máy trợ giảng không dây ở trên cũng được. Và các chức năng đi kèm cũng được hướng dẫn ở phía dưới.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích đươc cho thầy cô khi mới lần đầu tiếp xúc và sử dụng máy trợ giảng không dây. Máy trợ giảng Mira Việt Nam xin chúc thầy cô có tiết dạy hiệu quả, luôn khỏe mạnh, công tác tốt.

  • Chia sẻ qua viber bài: Cách sử dụng máy trợ giảng không dây T18 2.4g bluetooth 5.0
  • Chia sẻ qua reddit bài:Cách sử dụng máy trợ giảng không dây T18 2.4g bluetooth 5.0

Tin tức liên quan