Loading...
Giao hàng toàn quốc
Trả hàng trong 7 ngày
Thanh toán khi nhận

Tin tức hot

Đại lý phân phối/ sỉ/ Lẻ máy trợ giảng cho giáo viên uy tín toàn Quốc

Công ty TNHH ĐTPT MIRA VIỆT NAM - nhà phân phối và bán lẻ máy trợ giảng chính hãng uy tín số 1 tại Hà Nội suốt 10 năm qua. Cung cấp tất cả các dòng máy trợ giảng không dây, có dây khác nhau. Các thương hiệu uy tín của Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Hướng tới mục tiêu giáo dục thời đại 4.0 và giúp bảo vệ sức khỏe giọng nói giáo viên tốt nhất.

9 bài học quý báu từ cách điều hành Apple của Tim Cook

Trong lúc đang đếm ngược, chờ đợi iPhone 8 ra mắt thì chúng ta hãy dành chút ít thời gian để tìm hiểu về cách điều hành Apple của Tim Cook. Đây là một người đàn ông đã tiếp nối Steve Jobs, giúp Táo khuyết đã vốn đã phồn vinh lại càng thịnh vượng hơn!

Quảng cáo

Loading...

Tổng tiền:

Đây là ngày ra mắt, đặt hàng và thời điểm lên kệ của iPhone 8

Ngày đăng:

17/06/2020 08:09:46

Theo phonearena, các nguồn tin gần đây đều xác nhận bộ 3 iPhone mới sẽ trình làng vào ngày 12/9 tới. Còn bây giờ, một nguồn tin từ Pháp - Mac4Ever thậm chí còn xác nhận cả ngày cho đặt hàng trước và thời điểm lên kệ.

Mac4Ever cho hay: Bộ 3 iPhone mới sẽ ra mắt vào 12/9, cho đặt hàng từ ngày 15/9, và lên kệ từ 22/9. Nếu bạn để ý thì cả ngày 15 và ngày 22/9 đều đúng vào ngày thứ 6 cuối tuần.

Nếu mọi thứ là chính xác như tin đồn trên thì iPhone 8 vẫn lên kệ đúng như lịch trình của Apple và cũng như truyền thống từ các mẫu iPhone trước đây.

  • Chia sẻ qua viber bài: Đây là ngày ra mắt, đặt hàng và thời điểm lên kệ của iPhone 8
  • Chia sẻ qua reddit bài:Đây là ngày ra mắt, đặt hàng và thời điểm lên kệ của iPhone 8

Tin tức liên quan